Thứ hai, 17.08.2009 GMT+7

Giới thiệu

  MAYBOM.NET xin chào mừng Quí khách đã đến với website của chúng tôi!
  - Để được hỗ trợ tư vấn hay mua sắm sản phẩm. Hãy gọi cho chúng tôi theo: 0903212001 
 
- Hoặc cửa hàng MAYBOM.NET: Số 580 Đường Trường Chinh - Hà Nội Tel: 04 22140122 / 0966710168 

 

 


 Nước sạch là nguồn tài nguyên quí giá cho bạn, cho tôi và cho tất cả mọi người. 

Với nỗ lực làm cho cuộc sống ngày một tiện nghi hơn, tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã xây dựng và ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ sửa chữa & lắp đặt máy bơm nước.
    Được thành lập từ năm 1995 của thế kỷ trước, với số vốn vài ba triệu đồng, với một cửa hàng nho nhỏ (8 mét vuông) và một vài nhân viên ở 246 phố Đội Cấn. Công việc chính là sửa chữa các loại quạt, động cơ loại nhỏ (dưới 7,5 kw), các loại máy bơm nước do Liên xô cũ sản xuất ... Từ đó đến nay, chúng tôi không ngừng đầu tư về kỹ thuật, máy móc, nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên nghiệp, phục vụ cho chuyên ngành máy bơm nước và đã thành công trong việc khắc phục mọi hư hỏng của các loại máy bơm nước hiện có trên thị trường, như các thương hiệu đã có tiếng: WILO (Hàn quốc), PANASONIC (Indonesia), EBARA (Ytaly) …v…v. Và đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn, sử dụng các loại máy bơm nước dân dụng cũng như công nghiệp. Nâng thời gian bảo hành từ 06 tháng lên 12 tháng cho mọi công việc liên quan đến máy bơm nước của khách hàng.
     Với mục tiêu "Luôn vươn tới sự hoàn hảo", Công ty chúng tôi đang nghiên cứu các sản phẩm điều khiển tự động thông minh, tiết kiệm năng lượng . Để cho việc sử dụng máy bơm nước ngày một đơn giản, an toàn và tiết kiệm hơn.
     Đối tượng phục vụ của chúng tôi bao gồm: các gia đình, cơ quan, các trạm bơm của các khu chung cư cao tầng.
     Trên đây là đôi điều tự giới thiệu về quá trình thành lập và phát triển của cửa hàng sửa chữa máy bơm nước ĐỨC LONG nay là Công ty DỊCH VỤ SỐ 2 HÀ NỘI.
     Để phục vụ Quí khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi rất cần sự hợp tác và đóng góp ý kiến của Quí khách hàng cho các dịch vụ của Công ty chúng tôi.
     Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quí khách hàng!
 
Giám đốc : NGUYỄN ĐỨC LONG
 
Công ty TNHH dịch vụ số 2 Hà nội
MST : 0102695865
Tài khoản : 1500201058065
Ngân hàng nông nghiệp Hà nội
Website : www.maybom.net      www.suachuamaybom.net    www.bomdandung.net
 
 

 

      Luôn vươn tới sự hoàn hảo

 

 

 
 
 
 
 

 

Đường dẫn của bản tin này: ./index.php?f=news&do=detail&id=10
© Máy bơm .netEmail: trungvt2105@yahoo.com