Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Hỗ trợ trực tuyến


 
Thống kê Online
 Số người online: 0001
 Lượt truy cập: 809135

 Quảng Cáo

Câu chuyện kênh truyền hình K+ mua bản quyền truyền hình độc quyền giải ngoại hạng Anh và Tây Ban Nha… làm tôi liên tưởng tới những vấn đề xảy ra quanh cái máy bơm nước ngày xưa.
Trong cuộc sống, dường như hễ có nhu cầu thế nào cũng có người tìm cách phục vụ, đáp ứng nhu cầu đó miễn là nó chính đáng, luật pháp không cấm.
Từ nhỏ tôi đã được nghe một câu chuyện về sự mập mờ của quảng cáo. Chuyện rằng một tiệm ăn nọ muốn thu hút khách đã trưng một bảng lớn đề rõ: “Ngày mai ăn không mất tiền”.
Tập hợp được 3 yếu tố sáng tạo + đổi mới + trách nhiệm thực thi, thương hiệu dẫn đầu của bạn sẽ liên tục duy trì.
Người tiêu dùng chen nhau muốn "bẹp ruột, vứt hàng lung tung, tự ý "nép tạm" vào một góc nào đó của siêu thị để... ăn miễn phí là những cảnh tôi đã chứng kiến trong ngày vàng mua sắm ở Hà Nội. (Phạm Thanh Hương)
Điểm dễ nhận thấy là mặc dù tốc độ phát triển các cửa hàng bán lẻ hiện đại hằng năm tăng khoảng 16% nhưng nhìn chung các siêu thị chưa thể hiện được thế mạnh riêng.
Kết quả nghiên cứu của Công ty CP truyền thông tài chính StoxPlus (www.stox.vn) dựa trên cơ sở dữ liệu về kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam cho thấy, nữ giám đốc điều hành vẫn duy trì doanh thu và lợi nhuận của đơn vị mình trong giai đoạn khó khăn.
Các nhà sản xuất và lắp ráp ô tô trong nước “tố” lên Bộ Công thương về việc nghi ngờ một số doanh nghiệp nhập khẩu ô tô khai giảm giá xe để trục lợi. Trước thông tin này, Bộ Công thương đang cân nhắc tăng thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng xe hơi.
Để "đối phó" với việc EVN tăng giá thuê cột điện, nhiều khả năng các DN viễn thông sẽ liên minh lại với nhau để xây dựng một hệ thống cột riêng để treo cáp thông tin. Việc các DN viễn thông "ra ở riêng" vừa làm mất mỹ quan đô thị, vừa lãng phí, chưa nói đến quyền lợi của người tiêu dùng bị ảnh hưởng khi phải gánh chi phí "trồng cột" vào giá thành.
EVNTelecom vừa có động thái hâm nóng thị trường viễn thông cố định khi chính thức công bố giá cước mới gọi đi quốc tế cho dịch vụ điện thoại cố định không dây E-com giảm đến 50% so với mức cước cũ.
Trang 1/3
1


Copyright 2007 MayBom.Net. --- Tư vấn chọn máy bơm: 0903.21.2001 - Anh Long
CÔNG TY DỊCH VỤ SỐ 2 HÀ NỘI
Điện thoại: 04 38433221 – Fax: 04 37224969- Kỹ thuật: 090 321 2001 / 091 613 2007
live video streaming software for mac chuong cua han quoc cao cap video hosting sites for business luu tru du lieu truc tuyenan toan nhat video hosting chat luong cao khoa van tay han quoc cao cap hang dau cach luu tru du lieu truc tuyen streaming server open source